Đồng phục thể thao

Hiển thị một kết quả duy nhất

Xưởng may đồng phục thể thao tại  Đà Nẵng

Huyền Anh Uniform – xưởng may đồng phục thể thao tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã cho ra đời hàng nghìn chiếc áo cùng những mẫu thiết kế đa dạng, phong phú. Hướng đến sự trẻ trung, năng động, thoải mái trong luyện tập, đến với xưởng thể thao đồng phục của Huyền Anh Uniform, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn ưng ý cũng như chọn được cho mình mẫu áo thể thao đồng phục phù hợp nhất.

Tại sao nên may đồng phục thể thao

Với tính chất trong thi đấu thể thao là dựa trên tinh thần làm việc cùng nhau, phối hợp cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau, thì mặc chung những bộ đồ giống nhau là điều thực sự cần thiết, với những lí do chính sau đây:

Nhận diện thương hiệu

Đồng Phục thể thao làm nổi bật lên doanh nghiệp của bạn. Với logo trên áo, những dòng chữ mang thông tin của công  ty bạn được in trên áo, màu sắc của chiếc áo,… chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông và khi nhân viên của bạn mặc đồng phục đi trên đường, đi dạo phố, thậm chí là đi mua sắm, nhân viên của bạn đã giúp bạn quảng bá, đưa doanh nghiệp cả bạn đi muôn nơi.

Phong cách chuyên nghiệp

Bạn đã từng thấy một đội bóng, mà mỗi người mặc mỗi màu áo khác nhau không? trông nó rất lộn xộn,và chẳng chuyên nghiệp chút nào. Nếu công ty bạn là một thể thống nhất, có quy trình rõ ràng, thì công ty bạn làm  việc sẽ đạt hiệu quả rất cao. Thì với một đội bóng, thống nhất 1 lối đá riêng, có 1 chiến lược thống nhất, và có 1 bộ trang phục đồng đều nhau thì sẽ tạo nên một đội bóng thực sự mạnh  và chuyên nghiệp.

Dễ chịu, thoải mái

Với tính chất trong hoạt động thể thao là vận động nhiều, nên đồng phục thể thao luôn chọn những  chất  liệu vải phù hợp với tính chất đó, mang đến cho vận động viên sự thoải mái, dễ chịu khi vận động và thi đấu.

Chất liệu vải

Chất liệu vải để tạo nên chiếc áo thể thao rất quan trọng, nó giúp cho vận động viên đạt hiệu quả hơn trong quá trình thi đấu của mình. Có một số loại vải chính như sau:

Thun lạnh 2c

Đây là loại vải thông dụng nhất trong đồng phục thể thao. Với vải co dãn 2 chiều, nhẹ, mặc mát, thấm hút mồ hôi, giúp người chơi thể thao thoải mái vận động cơ thể mình.

Thun mè

Thun mè với loại vải có những lỗ nhỏ li ti trên áo, giúp thông thoáng cơ thể, đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Thun lạnh 4c

Giống như đặc điểm của vải thun lạnh 2c, cộng thêm tính co giản 4 chiều, làm cho vải loại này mềm mại hơn, giúp người mặc cảm giác thoải mái hơn.

Cá sấu Poly

Loại vải dày hơn thun lạnh, với những đặc điểm như mặt mát, thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải này thích hợp cho đồng phục thể thao  có cổ, tạo ra phông áo rất đẹp cho người mặc.

Quy trình sản xuất đồng phục thể thao

Với Huyền Anh Uniform – quy trình sản xuất nhanh, gọn, đưa đến tay người tiêu dùng những chiếc áo một cách nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, với quy trình gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1:  tiếp nhận đơn hàng của quý khách.

Bước 2: lên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng cho khách hàng.

Bước 3: gởi mẫu thiết kế cho khách hàng kiểm duyệt.

Bước 4: gởi lên bộ phận cắt và may.

Bước 5: chuyển sang bộ phận thêu hoặc in áo.

Bước 6: kiểm tra chất lượng và đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ khách hàng cung cấp

Huyền Anh Uniform tuyển CTV trong lĩnh vực đồng phục

Với những mẫu áo đẹp, chất lượng được đảm bảo, sản phẩm đồng phục thể thao của Huyền Anh Uniform chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với mong muốn đưa đến tay khách hàng nhiều mẫu áo đẹp, chất lượng hơn nửa, Huyền Anh Uniform trân trọng mong muốn hợp tác với những bạn trẻ đam mê kinh doanh, muốn mở cửa hàng thời trang, hoặc mong muốn tìm kiếm cho mình công việc làm thêm. Với những chính sách ưu đãi kèm theo mức chiếu khấu hoa hồng cao, Huyền Anh Uniform mong muốn tạo ra nhiều việc làm, tạo ra nhiều sản phẩm hơn để phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ với Huyền Anh Uniform

  • website: www.huyenanhuniform.com
  • facebook: www.fb.com/huyenanhuniform
  • instagram: huyenanhuniform
  • zalo: 0376.037.037
  • email:  huyenanhuniform@gmail.com
  • tel: 0376.037.037 – 0962.02.12.32
0376037037
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0376037037 huyenanhuniform@gmail.com