Đồng phục áo thun

Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Xưởng đồng phục áo thun tại đà nẵng.

Huyền Anh Uniform là xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục áo thun tại Đà Nẵng. Huyền Anh mang đến quý khách hàng những mẫu áo đồng phục áo thun đẹp nhất.

Áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục là loại áo thun được may từ các loại vải có chất liệu và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu thương hiệu và tài chính mỗi đơn vị mà chúng được kết cấu lại khác nhau.

Phân loại áo thun

Tùy vào mỗi xưởng may áo đồng phục mà mỗi nơi có một cách phân loại khác nhau. Nhìn chung thì thường chia làm 2 loại chính.

Đồng phục áo thun cổ trụ.

Đồng phục áo thun cổ trụ hay còn gọi là đồng phục áo thun cổ bẻ là loại áo thun có cổ đứng. Được kết nối từ vải áo vào bo thun. Tạo nên áo thun có cổ trụ ( cổ bẻ ).

Đồng phục áo thun cổ tròn.

Đồng phục áo thun cổ tròn hay còn gọi là áo thun đồng phục không cổ là loại áo thun bình thường. có giá cả phải chăng hơn loại cổ trụ.

Các loại vải may đồng phục áo thun.

Tùy thuộc vào nhiều mục đích sử dụng mà áo thun đồng phục có nhiều loại vải khác nhau. Dưới đây là 1 số loại vải áo thường được sử dụng nhiều trong xưởng may đồng phục tại đà nẵng.

Vải COTTON.

Vải cotton hay còn gọi là vải sợi tổng hợp. Được kết cấu từ nguyên liệu chính là sợ vải tổng hợp ( sợ bông – chất hóa học ). Ưu điểm chính là hút mồ hôi tốt, độ chống mòn cao, mức độ thông thoáng tuyệt vời. Đặt biệt có thể chống mốc và thông thoáng hiệu quả. Nguyên liệu tạo nên là các sản phẩm có sẵn từ thiên nhiên nên hù hợp trong ngành may, đặt biệt là may đồng phục tại đà nẵng.

Vải cotton khi đốt - Nhận biết vải cotton

Vải COTTON 4C 100%.

Vải COTTON 4C 100% là loại vải có độ bền cao, đặt biệt ưu điểm loại vải COTTON 4C 100% này là có độ thoáng mát cao. Loại này được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vải COTTON 4C 100% được làm ra từ 100% COTTON. Vì vậy đây là sản phẩm mà người may đồng phục hướng tới.

Vải COTTON 4C 65%.

Vải COTTON 4C 65% là loại vải có thành phần vải tun 65/35 bao gồm 65% là sợi bông tự nhiên và 35% là sợ tổng hợp PE. Vải này thường sử dụng nhiều do có độ bền cao ( nhưng không bằng vải 100% ) vải lại mền hơn vải 100%. Ưu điểm ở loại vại này giống ưu điểm của vải COTTON 4C 100% nhưng về độ bền và độ hút nước, mồ hôi không cao. Giá rẻ hơn.

Vải cá sấu.

Đang cập nhật bài viết….

Quy trình may áo thun đồng phục.

Quy trình mày áo thun đồng phục tại Huyền Anh Uniform bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận đơn đặt hàng.

Dựa theo nhu cầu đặt may đồng phục áo thun của quý khách, Công ty sẽ gợi ý thông tin hoặc gởi áo mẫu cho quý khách tham khảo. Công ty sẽ tiếp nhận các yêu cầu từ khàch hàng như: Chất liệu vải, màu sắc, size, v…v.

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ quý khách. Công ty tiến hành thiết kế mẫu áo thun đồng phục rồi gởi cho quý khách hàng kiểm duyệt trước khi tiến hành sản xuất.

Cắt vải và may đồng phục áo thun.

Sau kiểm đuyệt từ phía khách hàng, Công ty tiến hành cắt vải và may theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Đây là khâu quan trọng nhất. Quyết định nên chất lượng sản phẩm.

In hoặc thêu áo thun.

Sau khi hoàn thiện các bước trên, Áo thun đồng phục xem như đã hoàn thành 70% sản phẩm. Tiến hành chuyển lên bộ phận in, thêu để tiếp tục hoàn thiện.

Kiểm tra và giao vận.

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, Đồng phục áo thun được gởi tới bộ phận kiểm tra hàng và vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.

Liên hệ may đồng phục áo thun tại đà nẵng.

Công ty TNHH Đồng Phục Huyền Anh là xưởng may đồng phục uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HUYỀN ANH

 400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng

 huyenanhuniform@gmail.com

 0376037037 – 0984883305 – 0935269648

 xuongdongphucdanang.com – huyenanhuniform.com

0376037037
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0376037037 huyenanhuniform@gmail.com